Mấy ngày gần đây, mình đăng bài lên Facebook khá nhiều, nên chắc có nhiều bạn thắc mắc về việc mình đang làm gì và học gì đúng không?

Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó, và mình sẽ tặng bạn một món quà lớn. Nhớ xem hết đến cuối để không bỏ lỡ nha.

1. Mình có thể sống mà không cần nhiều tiền

Những bạn nào quen biết mình, chắc sẽ biết rằng mình là một đứa con gái, nhưng KHÔNG ĐAM MÊ: QUẦN ÁO, GIÀY DÉP, PHỤ KIỆN, MỸ PHẨM… mình không đam mê thứ gì cả, đến ngay cả cái điện thoại mình cũng đang dùng Iphone 6 plus mua cách đây 5 năm trị giá 4 triệu. TẠI SAO? Vì mình biết nhà mình không giàu, ba mẹ mình vẫn đang vất vả. Ngoài việc chi tiền vào các mối quan hệ và ăn uống, thì mình khá là kỹ tính trong việc chi tiêu cho bản thân.

Đấy cũng là 1 trong những lý do mà mình có thể tự trang trải suốt 5 năm tại một quốc gia đắt đỏ như Nhật Bản.

2. Từ áp lực về tiền đến những bất mãn về hiện tại

TIẾT KIỆM như vậy nhưng, tiền tiết kiệm của mình vẫn ở con số 0. Vì sao ư? Kiếm được bao nhiêu tiền, mình dành để trang trải hết cho cuộc sống. Và phụ ba mẹ trả nợ (của ba mẹ).

Làm bao nhiêu cũng không đủ. Cảm giác BẤT LỰC khiến mình phải THAY ĐỔI. Mình phải nâng cấp mức lương lên nhiều lần thì mới nhanh chóng thoát khỏi vòng tròn: “ĐI LÀM - ĐÓNG HỌC - TRẢ NỢ” này.

3. Thay đổi tư duy kiếm tiền

Học hành bao nhiêu năm, mình không muốn ra trường rồi, phải đi làm mỗi ngày, nhận số lương bèo bọt rồi trả đủ thể loại bảo hiểm và CHỈ đ.ủ s.ố.n.g. Mình muốn giành nhiều thời gian hơn cho gia đình, muốn làm mỗi ngày chỉ vài tiếng mà tiền vẫn vào đều (như chị mentor của mình). Không cần phụ thuộc vào công ty mà vẫn trao được giá trị cho cộng đồng.

Mình đã mua một khoá học để phát triển kỹ năng xây dựng và quản lý website, học marketing và content writing. Mình quyết định sẽ làm freelance (làm tự do) sau khi tốt nghiệp. Với mục tiêu x2 mức lương so với mức lương của 1 sinh viên mới ra trường.

4. Mình của hiện tại

Mình chỉ mới tham gia khoá học được 1 tháng thôi nhưng:

❌ Thay vì mỗi ngày đều phải đi làm liên tục mà không có mục tiêu nào cụ thể như trước.

✅ Mình thức dậy với những ý tưởng mới và năng lượng tích cực. Khiến cho mỗi ngày mình đều ý nghĩa.

❌ Thay vì chỉ phụ thuộc vào những quy tắc (nhiều lúc có cứng nhắc) ở chỗ làm và hạn chế sự phát triển của bản thân.

✅ Mình vẫn được phát triển và nâng cấp bản thân qua những bài học về cách tìm ra con đường phù hợp với bản thân, và những cách kiếm tiền online BỀN VỮNG, phù hợp với sở thích và sở trường của mình nhưng vẫn trao được giá trị cho xã hội.

❌ Thay vì chỉ nảy ra những ý tưởng rồi dập tắt, biết nhiều kiến thức hữu ích nhưng chỉ mình mình biết.

✅ Mình bắt đầu chia sẻ nhiều hơn, trao giá trị cho nhiều người. Thông qua blog hoặc chia sẻ trên facebook. Mục đích không phải để kiếm nhiều like. Mà là để xây dựng thương hiệu cá nhân.

✅ Mình biết được tầm quan trọng của thương hiệu cá nhân, và vai trò quan trọng của nó trong việc tạo lòng tin của mọi người đối với mình.

✅ Làm được những điều mà mình nghĩ mình sẽ không bao giờ làm được. Đó là tạo cho riêng mình một chiếc BLOG để chia sẻ đủ thứ mà không phải sợ nó bị mất đi, cũng không sợ nó bị trôi bài như những kênh mạng xã hội khác.

✅ Mình quen biết thêm rất nhiều anh/chị/bạn tài giỏi khác, kể cả khi không ở Việt Nam. Mở rộng tư duy và tầm nhìn hơn rất nhiều.

…….Và mình tin chắc một điều mình sẽ còn phát triển hơn nữa trong những năm tháng tiếp theo.

5. Món quà dành cho bạn

Nếu không có cơ duyên một năm trước khi đọc được một bài viết của chị mentor (người cố vấn) mình cũng sẽ không có những thay đổi như ngày hôm nay.

Và mình tin, những bạn đã cố gắng đọc đến đây, cũng là một cái duyên trời định, để bạn thay đổi tư duy cuộc sống của mình.

Để cảm ơn những bạn đã ủng hộ các bài viết của mình, mình tặng bạn Guide Kit “Hướng dẫn kinh doanh và kiếm tiền online từ A-Z” hoàn toàn MIỄN PHÍ

Bộ Guide Kit đến nay đã được cập nhật tổng cộng 5 bộ tài liệu vô cùng chất lượng bao gồm:

• Webinar về Tư duy & chiến lược kiếm tiền kinh doanh online đạt thu nhập 9 số

• Checklist lộ trình chi tiết nâng thu nhập 100-500 triệu cho freelancer, MMO, KDOL

• Ebook 11 cách kiếm tiền và kinh doanh online

• Hướng dẫn chọn ngách và marketing, b.á.n h.à.n.g +20 ngành nghề

• Checklist cụ thể từng bước làm kinh doanh/kiếm tiền online

Chi tiết tại đây!

và một tin vui.

Đúng như dự đoán. Khoá học mình mua, gần 12 triệu, nay chỉ còn 9.599k (giảm 20% trong đợt black friday này - bạn sẽ tiết kiệm được 2,4 triệu). Và theo như chị Mentor nói, thì đây sẽ là đợt giảm giá K.h.ủ.n.g nhất và sẽ không còn giá nào rẻ hơn. Áp dụng trong 3 ngày duy nhất là 24-25-26/11. Đừng quên nhập mã “BLACKFRIDAY2022” để được giảm 20% nha. Chỉ áp dụng cho 150 bạn nhanh nhất (hết slot thì nó sẽ trở về giá cũ).

Bạn có thể xem chi tiết tại link này!

Chỉ trong vòng 1 năm khoá học đã tăng gấp 12 lần giá ban đầu. Và mình đoán nó sẽ còn tiếp tục tăng trong năm sau.

📌 Khoá học này dạy bạn kiếm tiền online dựa trên sở thích, sở trường và kinh nghiệm hiện tại của bạn, kể cả khi bạn không biết mình là ai, mình muốn làm gì thì cũng sẽ được tư vấn để tìm ra con đường tiềm năng nhất (có thể kiếm ra tiền).

Và nó không phải là một khoá học dạy kiếm tiền NHANH. Tất cả đều cần có sự nổ lực, cố gắng và kiến thức vững chắc (tất cả được dạy trong khoá học). Cùng với sự hỗ trợ, giải đáp thắc mắc trọn đời.

Nếu bạn có một quyết tâm muốn thay đổi mức lương, thay đổi tư duy và cuộc sống của mình hiện tại. Thì đừng bỏ lỡ cơ hội này nha, vì sẽ không còn mức giá ưu đãi nào như này nữa đâu.

Bạn muốn biết mình có phù hợp với khoá học này hay không? Hay bất kỳ câu hỏi nào có liên quan đến khoá học thì có thể hỏi mình bất cứ điều gì nha.

Bài viết được đề xuất